03:45 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Thông tin cần thiết

Hình ảnh hoạt động

Hoạt đông ngoại khóa
Hoạt đông ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp cao học Quản lý Kinh tế khóa II tại Đại học Công nghệ Đồng Nai

Thứ hai - 11/12/2017 01:52
Khai giảng lớp cao học Quản lý Kinh tế khóa II tại Đại học Công nghệ Đồng Nai

Khai giảng lớp cao học Quản lý Kinh tế khóa II tại Đại học Công nghệ Đồng Nai

Tối ngày 8/12/2017, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã khai giảng lớp cao học khóa 2, chuyên ngành Quản lý kinh tế cho 55 học viên trúng tuyển. 

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Bùi Trung Hưng, Trưởng phòng Sau đại học đã đọc công bố quyết định công nhận học viên cao học và chúc mừng 55 học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi cao học Quản lý kinh tế khoá 02 năm (niên khóa  2017 – 2019). 

Các học viên lớp Cao học Quản lý Kinh tế Khoa II tham dự lễ khai giảng

Trong thời gian qua, các thí sinh đã nỗ lực cố gắng hết mình để vượt qua kỳ thi. PGS.TS Bùi Trung Hưng chúc mừng các tân học viên cao học và hy vọng các học viên sẽ nhanh chóng thích ứng với bậc học và môi trường học tập mới, chủ động, cố gắng và nỗ lực để đạt kết quả cao trong học tập. 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS.Phan Ngọc Sơn, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân học viên cao học lớp Quản lý kinh tế đã nỗ lực vượt qua kì thi tuyển và chính thức trở thành các thành viên mới của ngôi nhà Đại học Công nghệ Đồng Nai.

TS.Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân học viên lớp Cao học Quản lý Kinh tế khóa II 

PGS.TS Bùi Trung Hưng - Trưởng Phòng Sau Đại học phát biểu tại chương trình

TS.Phan Ngọc Sơn nhắn nhủ với các học viên: “Các bạn cần cố gắng, nỗ lực hơn gấp nhiều lần để đạt được các thành tích tốt trong quá trình học tập. Nhà trường luôn đồng hành cùng các bạn, sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu.

TS.Phan Ngọc Sơn cam kết: “trường sẽ cử giảng viên có trình độ cao, phù hợp để tham gia giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức cho lớp học. Nhà trường luôn hỗ trợ các bạn từ phương pháp học tập đến tài liệu, giáo trình nhằm giúp các bạn tiếp cận khoa học một cách tốt nhất. Chương trình đào tạo của nhà trường luôn được cải tiến, cập nhật, do đó, các bạn cần nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng ngay vào trong công việc tại nơi công tác”. 

Sự hiện diện của Ban lãnh đạo Nhà trường thể hiện sự quan tâm đến tất cả các học viên, sinh viên đang theo học tại Nhà trường

Trong những năm qua, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã không ngừng phát triển đội ngũ giảng viên cả về số lượng và chất lượng. Xây dựng đổi mới chương trình, giáo trình, từng bước, phương pháp cho phù hợp với tình hình và yêu cầu mới. Những nỗ lực phấn đấu nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo Sau đại học của nhà trường đã thu được những kết quả đáng khích lệ, uy tín của nhà trường về đào tạo Sau đại học được nâng lên một tầm cao mới. 

Đại diện học viên Lê Tấn Tài đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự vui mừng, trở thành học viên cao học khóa hai của trường, chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đã mở lớp, tạo điều kiện để các em có cơ hội thuận lợi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời hứa với các thầy cô giáo sẽ học tập tốt, thực hiện đúng các nội qui qui định quy định trong học tập, nghiên cứu để sớm hoàn thành chương trình học tập và xứng đáng được nhận bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Đại diện học lớp Cao học Quản lý Kinh tế khóa II - học viên Lê Tấn Tài phát biểu tại chương trình

Sau phần lễ khai giảng, cán bộ quản lý lớp học đã làm việc với các học viên về chương trình học tập, nội quy quy chế của nhà trường.

Tác giả bài viết: Tuyết Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 110

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4881

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1434121

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 110

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4881

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1434121

Thành viên