04:41 EDT Thứ hai, 28/09/2020

Khai giảng lớp Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế (khóa 4) năm 2019

Thứ tư - 12/06/2019 04:05
Khai giảng lớp Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế (khóa 4) năm 2019

Sáng ngày 08/06/2019, tại phòng họp 3 - Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế (khóa 4)
Sáng ngày 08/06/2019, tại phòng họp 3 - Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế  (khóa 4). Tham dự  trong buổi lễ khai giảng có Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường: TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo đến từ các đơn vị: Phòng Sau Đại học, Phòng Đào tạo – Khảo thí, Phòng Thanh tra – Quản lý sinh viên - Đảm bảo chất lượng giáo dục, Phòng Tổ chức nhân sự, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Khoa Kinh tế - Quản trị và sự tham gia của 47 Tân học viên khóa 4 đợt 1 năm 2019.

Hình ảnh toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng

Mở đầu buổi khai giảng, PGS.TS. Bùi Trung Hưng - Trưởng Phòng sau Đại học công bố danh sách học viên trúng tuyển và dặn dò các quy chế học vụ.

PGS.TS. Bùi Trung Hưng phát biểu trong Lễ Khai giảng

TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đại diện Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến các học viên trúng tuyển, cam kết tạo điều kiệu, môi trường học tập tốt nhất để các tân học viên an tâm học tập tại DNTU và chúc các học viên sẽ vượt qua được những khó khăn và hoàn thành khóa học đạt kết quả cao.

TS. Trần Đức Thuận chúc mừng học viên

Kết thúc buổi lễ, Tân học viên lớp Cao học khóa 4 thay mặt lớp gửi lời cảm ơn đến Nhà Trường và thể hiện sự quyết tâm sẽ đạt được kết quả tốt trong Khóa học này.

Tân học viên phát biểu trong Lễ Khai giảng

Thời gian đào tạo cho chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế là 2 năm. Học viên sau khi hoàn thành có thể hoạch định, tư vấn kinh tế cho các công ty hoặc tự điều hành và quản lí đơn vị mình, giảng dạy tại các Trường Đại học có chuyên ngành kinh tế, tạo tiền đề cho nghiên cứu sinh tiến sĩ tại DNTU  hoặc các trường có đào tạo Tiến sĩ.

Học viên chụp hình lưu niệm

Ngọc Bích, Thái Sơn – CTV Phòng Truyền  thông

Tác giả bài viết Nguồn tin Giữ bản quyền bài viết Số lần truy cập CSDL: 10/0.176 Danh sách queries © Copyright sdh.dntu.edu.vn. All right reserved NUKEVIET CMS