Thú vị từ chuyến đi thực tế của Lớp cao học Quản lý khóa I

Thú vị từ chuyến đi thực tế của Lớp cao học Quản lý khóa I
Với phương châm "học đi đôi với hành", gắn việc đào tạo trên giảng đường với các chương trình thực tập, trong hai ngày 11 và 12/5 tập thể Lớp cao học Quản lý kinh tế khóa 1 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa tại Tổng công ty Cao su Đồng Nai (TX.Long Khánh) và Rừng Nam Cát Tiên (huyện Tân Phú). Chuyến đi được sự hướng dẫn của PGS.TS.Bùi Trung Hưng – Trưởng phòng Sau Đại học Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Chỉ chưa đầy hai tiếng các thành viên trong đoàn đã có mặt tại Tổng công ty Cao su Đồng Nai tại TX.Long Khánh, Đồng Nai. Đón đoàn là sự tận tình, nồng hậu và chu đáo của Ban giám đốc Tổng công ty Cao su Đồng Nai. Đoàn được hướng dẫn tham quan và nghe báo cáo tình hình chung hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị.

Đại diện tổng công ty Cao su Đồng Nai phát biểu chào đón đoàn

PGS.TS.Bùi Trung Hưng - Trưởng Phòng Sau Đại học phát biểu tại chương trình

Rời Tổng công ty Cao Su, đoàn tiếp tục đến với Rừng Nam Cát Tiên của huyện Tân Phú, nằm cách TP.Biên Hoà hơn 120km. Tại đây đoàn được Ban quản lí Rừng Nam Cát Tiên nghe báo cáo số liệu quản lý rừng, tham quan Bàu Sấu bằng cano và giao lưu trải nghiệm các hoạt động tập thể thú vị tại rừng.

Kỷ niệm thực tế tại rừng Quốc gia Nam Cát Tiên

Những trải nghiệm thực tế cho các thành viên trong đoàn hiểu hơn về tình hình kinh tế, xã hội. Đặc biệt hơn, trong mỗi hoạt động giao lưu và chia sẻ cùng nhau, thành viên trong đoàn học được từ chính bạn bè, đồng nghiệp của mình những kinh nghiệm và bài học quý giá trong quản lý kinh tế.

Đoàn chụp hình lưu niệm trong chuyến tham quan

Chị Dung học viên Lớp Cao học chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên lớp Cao học Quản lý kinh tế khóa I đi thực tế. Hai năm học thạc sĩ của chúng tôi đã được đánh dấu bằng một kỷ niệm đáng nhớ”.

Tác giả bài viết: Tuyết Lan