13:29 ICT Thứ hai, 19/04/2021

Thông tin cần thiết

Hình ảnh hoạt động

Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với cô Irina
Hoạt đông ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa
Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với cô Irina

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Hoạt động

Thông báo dùng cơ sở dữ liệu

Thứ tư - 31/05/2017 13:39
Thông báo dùng cơ sở dữ liệu

Thông báo dùng cơ sở dữ liệu

Để phục vụ tốt hơn cho hoạt động đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện xin thông báo tới bạn đọc sử dụng các nguồn cơ sở dữ liệu (CSDL) như sau:

1. CSDL Nhà trường tự xây dựng:

CSDL Dspace: bao gồm giáo trình, tài liệu tham khảo các môn học của các chuyên ngành Nhà trường đang đào tạo. Bạn đọc truy cập và tải tài liệu theo đường link sau: http://lib.dntu.edu.vn:8080/dspace/

2. CSDL Nhà trường mua:

- CSDL Proquest Central: Proquest Central là bộ cơ sở dữ liệu lớn bao gồm 25 cơ sở dữ liệu đa ngành, xử lý trên 19.000 tạp chí, trong đó hơn 13.000 tạp chí toàn văn. Dữ liệu của Proquest Central bao quát trên 160 lĩnh vực chủ đề khác nhau thuộc các ngành khoa học nòng cốt như: Kinh tế – kinh doanh, Y học, Công nghệ, Khoa học xã hội…Ngoài ra, Proquest Central còn cung cấp toàn văn của 56.000 luận văn trong các lĩnh vực tâm lý học, kinh doanh, khoa học vật lý, y tế, giáo dục…và đưa ra các thông tin cô đọng về kinh tế, kinh doanh thông qua các báo cáo từ hàng trăm ngành công nghiệp tại 90 quốc gia, cung cấp 43.000 hồ sơ doanh nghiệp, thu thập trên 1.000 tài liệu hội nghị và 1.300 tờ báo quốc tế, bao gồm cả những tờ báo hàng đầu của Mỹ như The Wall Street Journal…

- CSDL Công bố KH&CN Việt Nam (STD): STD là cơ sở dữ liệu toàn văn về tài liệu KH&CN Việt Nam, do Cục Thông tin KH&CN Quốc gia xây dựng và cập nhật từ năm 1987. Hiện tại, STD có trên 200.000 biểu ghi, trong đó trên 120.000 biểu ghi có đính kèm tài liệu gốc định dạng tệp PDF. STD được cập nhật hàng tuần. Trung bình mỗi năm cập nhật mới trên 11.000 tài liệu.

- CSDL báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu (KQNC): KQNC là cơ sở dữ liệu thư mục lớn nhất Việt Nam vể các báo cáo kết quả của các đề tài nghiên cứu KH&CN các cấp đăng ký và giao nộp tại Cục Thông tin KH&CN Quốc gia. CSDL bao gồm hơn 11.000 mô tả thư mục và tóm tắt, được cập nhật khoảng 600 báo cáo/năm. Trong cơ sở dữ liệu này, bạn đọc có thể nắm bắt được các thông tin chi tiết về chủ nhiệm và các cán bộ tham gia đề tài nghiên cứu, cơ quan chủ trì và tóm tắt các kết quả chủ yếu của đề tài.

Hướng dẫn sử dụng:

Đối với bạn đọc (CBCNV và sinh viên) tại cơ sở chính Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. để sử dụng vui lòng truy cập theo địa chỉ sau: http://lhtv.vista.vn (sử dụng mạng Internet trong Trường).

Đối với bạn đọc là sinh viên đang theo học tại các điểm đào thuộc Trường Đại học công nghệ Đồng Nai, để sử dụng vui lòng gửi đăng ký đến email Trung tâm Thông tin – Thư viện với những thông tin sau: - Tên điểm đào tạo sinh viên đang học; - Họ và tên sinh viên; - Mã sinh viên; - Email nhận thông báo tài khoản.

Sau 05 ngày kể từ ngày nhận được thông tin đăng ký hợp lệ, Trung tâm Thông tin – Thư viện sẽ cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào CSDL cho sinh viên theo địa chỉ email đã đăng ký.

Mời bạn đọc xem thêm phần giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các CSDL tại đây:

Gioi thieu& HDSD ProQuest Central (VIE)

Gioithieu&HDSD STD+KQNC

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng CSDL xin vui lòng liên hệ Trung tâm TT – TV để được hỗ trợ.

Nguồn tin: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 203

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6307

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1687415

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 203

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6307

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1687415

Thành viên

Ngôn ngữ