13:57 ICT Thứ hai, 19/04/2021

Thông tin cần thiết

Hình ảnh hoạt động

Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với cô Irina
Hoạt đông ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa
Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với cô Irina

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Tin tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai khai giảng Lớp thạc sĩ đợt 2 năm 2020

Thứ ba - 29/12/2020 10:09
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai khai giảng Lớp thạc sĩ đợt 2 năm 2020

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai khai giảng Lớp thạc sĩ đợt 2 năm 2020

Nối tiếp những thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sáng ngày 26/12/2020, tại phòng họp Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU đã diễn ra Lễ khai giảng Lớp thạc sĩ đợt 2 năm 2020 với sự tham dự của TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Phạm Đình Sắc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Bùi Trung Hưng – Trưởng phòng Sau Đại học cùng các Trưởng, phó các khoa, phòng ban trong Nhà trường.

Nối tiếp những thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sáng ngày 26/12/2020, tại phòng họp Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU đã diễn ra Lễ khai giảng Lớp thạc sĩ đợt 2 năm 2020 với sự tham dự của TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Phạm Đình Sắc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Bùi Trung Hưng – Trưởng phòng Sau Đại học cùng các Trưởng, phó các khoa, phòng ban trong Nhà trường.

Lễ Khai giảng còn có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Phước – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Chuyên nghiệp CS.2 Phú Mỹ.

Hình ảnh toàn buổi lễ khai giảng

Mở đầu, PGS.TS Bùi Trung Hưng ra quyết định công nhận 33 tân học viên đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế và 16 tân học viên đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh.

PGS. TS. Bùi Trung Hưng - Trưởng phòng Sau Đại học đọc quyết định công nhận học viên cao học

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Phạm Đình Sắc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào trân trọng và chia sẻ đến các học viên. TS. Phạm Đình Sắc cũng hy vọng tập thể các lớp thạc sỹ ngành Quản lý kinh tế và Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ học vấn. Thầy khẳng định “Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ tạo mọi điều kiện để các học viên có thể hoàn thành chương trình Thạc sĩ một cách trọn vẹn và thành công nhất”.

TS. Phạm Đình Sắc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chia sẻ với các học viên cao học

Thầy Nguyễn Văn Phước – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Chuyên nghiệp CS.2 Phú Mỹ trao tặng lẵng hoa tươi thắm mừng Lễ Khai giảng lớp thạc sĩ khóa 2 năm 2020 cho đại diện BGH Nhà trường

Trong lễ khai giảng, học viên Trần Đình Quý - đại diện các tân học viên đã có bài phát biểu cũng như bày tỏ niềm vinh dự trở thành học viên của trường: “Không chỉ riêng em, tất cả các học viên đều đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc để tập trung học tập và nghiên cứu trong thời gian tới, cố gắng đạt được kết quả cao nhất. Chúng em xin trọng cậy và thầy cô để giúp chúng em có thêm kiến thức để chúng em ứng dụng vào thực tế. Xin chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe và thành công trong lĩnh vực giáo dục”.

Trần Đình Quý - đại diện các tân học viên phát biểu

Kết thúc buổi lễ khai giảng, các học viên đã có tiết học đầu tiên với TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐT. Thầy đã sẵn sàng với buổi giảng đầu tiên để truyền đạt kiến thức và tiếp thêm động lực cho các bạn học viên. Tất cả đều lắng nghe những lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của Thầy trong 23 năm trong ngành quản lý kinh tế và giáo dục.

TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội Đồng Trường DNTU dạy chuyên đề 01 cho học viên Cao học

Xin chúc các học viên Cao học khóa 05 nhiều sức khỏe và tinh thân thoải mái để tiếp tục con đường học vấn.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 218

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6322

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1687430

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 218

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6322

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1687430

Thành viên

Ngôn ngữ