04:38 EDT Thứ hai, 28/09/2020

Thông tin cần thiết

Hình ảnh hoạt động

Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với cô Irina
Hoạt đông ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa
Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với cô Irina

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Tin tức

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP THẠC SĨ KHÓA 2

Thứ hai - 09/09/2019 04:40
ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP THẠC SĨ KHÓA 2

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP THẠC SĨ KHÓA 2

Sáng 07/9/2019, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế cho các học viên cao học khóa 2-2017.
Đến dự Lễ khai mạc có TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, các thầy  PGS, TS tham gia công tác giảng dạy, hướng dẫn, phản biện Luận văn tốt nghiệp cùng 39 học viên cao học ngành Quản lý kinh tế khoá 2. Được sự hướng dẫn của các thầy, cô là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý kinh tế, sau hơn 2 năm học tập, các học viên đã nghiên cứu và tích lũy được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc trong chuyên ngành.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
 
PGS.TS Bùi Trung Hưng - Trưởng Phòng Sau Đại học đọc Quyết định Hội đồng bảo vệ
 
Buổi bảo vệ luận văn được tổ chức thành 4 Hội đồng khoa học với sự tham dự của các Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành. Đây đều là các chuyên gia và giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế. Với sự hướng dẫn của các Phó giáo sư, Tiến sĩ, các học viên đã tự tin trình bày nội dung luận văn với nhiều kiến thức và mô hình thực tế có khả năng phát triển thành đề tài nghiên cứu sinh sau này. Nhiều đề tài được nhận xét tốt về khả năng nghiên cứu vấn đề thông qua các phân tích gắn liền với thực tế doanh nghiệp, đơn vị công tác của các học viên. Các thành viên trong hội đồng đều đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của các đề tài; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách chi tiết.

Sau phần trình bày, Hội đồng khoa học đã tiến hành phản biện, nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tiễn của các học viên. Ngoài ra, các tác giả cũng được góp ý chi tiết về nội dung, hình thức trình bày để hoàn thiện luận văn của mình hơn. Đặc biệt, những đề tài được Hội đồng khoa học đánh giá cao được góp ý hoàn thiện tốt nhất để có thể trở thành nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho sinh viên, học viên Đại học Công nghệ Đồng Nai các khóa tiếp theo.
 
Kết quả đạt được cho thấy, những thành quả học tập và nghiên cứu, đồng thời ghi nhận quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của các học viên đạt được nhờ sự giảng dạy tận tình, hướng dẫn chuyên sâu của các thầy, cô. Trong hơn hai năm  học viên được tận hưởng "quả ngọt" của mình. Chúc mừng các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, cùng đón chờ buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh những tân thạc sĩ của Đại học Công nghệ Đồng Nai. PGS.TS. Bùi Trung Hưng, trưởng phòng Sau đại học đã chúc mừng và mong muốn các tân thạc sĩ tiếp tục phấn đấu cao hơn trong công việc cũng như những tham gia nghiên cứu sinh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Tuyết Lan - Phòng Sau đại học

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 173

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1617550

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 173

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1617550

Thành viên

Ngôn ngữ